Chính sách đổi trả

Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa nhằm đảm bảo sự yên tâm cho Khách hàng khi mua Hàng hóa tại website quatangfubonlife.com

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (theo Phiếu giao hàng), nếu sản phẩm có trục trặc về mặt kỹ thuật hoặc bị lỗi sản xuất, khách hàng được đổi sản phẩm mới hoặc trả lại sản phẩm và nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho sản phẩm đó mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Điều kiện áp dụng:

- Hàng hóa được mua tại website quatangfubonlife.com

- Hàng hóa được thông báo là có áp dụng “Chính Sách Đổi Trả Hàng hóa”

Điều kiện đổi trả Hàng hóa:

- Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng (theo Phiếu Giao Hàng)

- Hàng hóa nhận lại không bị lỗi về hình thức (trầy xướt, móp méo, ố vàng, bể…)

- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, vỏ bảo vệ …(trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)

- Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng(bản chính nếu hóa đơn riêng cho sản phẩm được đổi trả và bản photo nếu hóa đơn xuất chung cho nhiều sản phẩm khác nữa), Phiếu bảo hành và Catalogue của sản phẩm đổi trả…

- Trường hợp Khách hàng đã sử dụng tặng phẩm kèm theo thì Khách hàng phải thanh toán phần giá trị của tặng phẩm đó theo giá trị của tặng phẩm khi ban hành chương trình khuyến mãi.

Thủ tục đổi trả Hàng hóa:

Khách hàng gọi điện số hotline 1900 299 290 hoặc gửi email vào địa chỉ cs.quatangphucbao@asgroup.com.vn và cung cấp chi tiết các thông tin liên quan như Mã số đơn hàng, hàng hóa bị lỗi, tình trạng lỗi… Bộ phận CSKH sẽ hướng dẫn phương thức đổi trả hàng chi tiết như sau:

Tại khu vực nội thành TP. HCM: Khách hàng có thể đổi trả hàng hóa theo 2 phương thức sau:

- Tại Văn phòng của quatangfubonlife.com:

Công ty TNHH TMĐT Ánh Sao – website quatangfubonlife.com
Số 74, Đường số 7, Phường An Phú, Quận 02, Tp.HCM

- Tận nơi: Trong vòng 2-3 ngày làm việc, quatangfubonlife.com sẽ cho nhân viên đến tận nơi đổi lại hàng hóa mới hoặc tiến hành hoàn tiền lại cho khách hàng ngay sau khi kiểm tra hàng hóa (theo Điều Kiện Đổi Trả Hàng Hóa) và làm các thủ tục đổi trả hàng hóa.

Tại khu vực ngoai thành TP. HCM và các tỉnh:

Sau khi nhận được yêu cầu đổi trả, Bộ phận CSKH sẽ xác nhận lại về lỗi của sản phẩm có nằm trong Điều Kiện Đổi Trả Hàng Hóa hay không. Trường hợp lỗi của sản phẩm nằm trong Điều Kiện Đổi Trả Hàng Hóa, Bộ phận CSKH sẽ gửi mail xác nhận, đồng thời sẽ cung cấp cho khách hàng mã code “tính phí người nhận hàng” của nhà vận chuyển. Khách hàng gửi Sản phẩm bị lỗi kèm theo đầy đủ các chứng từ phiếu giao hàng, hóa đơn, địa chỉ email và số điện thoại đi động của mình (ghi theo địa chỉ email và số điện thoại trong đơn đặt hàng), ghi thêm thông tin mã code “tính phí người nhận hàng” mà Bộ phận CSKH đã cung cấp trước đó bên ngoài kiện hàng để nhà vận chuyển tiến hành chuyển hàng tự động và miễn phí. quatangfubonlife.com sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa (theo Điều Kiện Đổi Trả Hàng Hóa) và làm các thủ tục đổi trả hàng hóa trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được hàng đổi trả từ nhà vận chuyển.
 

Hình thức đổi trả Hàng hóa:

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức đổi trả sau:

- Đối với trường hợp đổi Hàng hóa mới:

Quatangfubonlife.com sẽ giao Hàng hóa mới cho khách hàng và sẽ cập nhật thông tin qua email và SMS cho khách hàng. Chi phí vận chuyển miễn phí. 

- Đối với trường hợp Tổng Đại Lý / Đại Lý muốn nhận lại tiền:

Quatangfubonlife.com sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu và sẽ cập nhật thông tin qua email và SMS cho khách hàng.

Đối với Hàng hóa không đủ điều kiện đổi trả, quatangfubonlife.com sẽ thông báo và chuyển Hàng hóa này sang chế độ bảo hành sản phẩm và áp dụng theo Chính sách Bảo Hành Sản Phẩm.