NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG VIP

Đối với các khách hàng VIP, khách hàng lớn trong kinh doanh thì việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ giữa công ty và khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Khác với các món quà lưu niệm dành cho đại đa số các khách hàng thông thường thì trong mỗi sự kiện tri ân khách hàng sẽ có phần quà riêng dành tặng cho khách hàng VIP

Chi tiết

LÀM SAO ĐỂ MÓN QUÀ THÊM Ý NGHĨA?

Quà tặng không chỉ là vật gửi gắm, truyền đạt tình cảm, mà còn là nghệ thuật giao tiếp. Tặng quà cho ai? Tặng quà gì? Thái độ khi tặng quà ra sao? Đều cần chân thành, khéo léo và thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Chi tiết

5 NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

Tặng quà chính là mang lại niềm vui cho cả người được nhận lẫn người tặng, nó thể hiện tình cảm thân thiết, biểu đạt cho lời cám ơn từ người tặng, khiến cho mối quan hệ của cả hai gần nhau hơn. Tặng quà chúng ta phải biết và chú ý quy luật cũng như ý nghĩa của nó, bạn cũng có thể tìm những món quà tặng sáng tạo mang dấu ấn của riêng bạn để mọi người không thể nào quên được món quà ấy khi nhận.

Chi tiết

3 LỢI ÍCH MARKETING QUÀ TẶNG (Gift Marketing)

Tặng quà cho khách hàng có thể cải thiện tỷ lệ thành công của giao dịch, nhưng nếu làm Marketing quà tặng thì tỷ lệ giao dịch thành công sẽ tăng gấp 3-5 lần so với trước đó. Đây chính là điều bạn mong muốn, tuy nhiên để đạt kết quả này bạn cần làm Marketing quà tặng chứ không đơn thuần tặng quà.

Chi tiết